Thăm lại công trình nhà ở sau một năm sử dụng

Mời các bạn cùng KTS Phạm Ngọc Minh và đội ngũ App Home Decor về thăm miền quê “chị hai năm tấn” Thái Bình và thăm lại ngôi nhà của  gia đình anh Tường, chị Hiên tại thôn Cao Mại, xã Quang Hưng, Kiến Xương do App Home Decor thiết kế đã được hơn 1 năm.

Công trình nhà ở được hoàn thiện và đi vào sử dụng từ tháng 12/2016.

Cùng điểm lại một số hình ảnh của ngôi nhà khi mới hoàn thiện.

phòng khách

Phòng khách

bàn ăn

Phòng ăn

phòng ngủ

Phòng ngủ

tủ

Tủ quần áo

Ngôi nhà sau một năm sử dụng

mặt tiền

Mặt tiền tầng 2 của ngôi nhà

hướng cửa

Cửa chính nhìn vào nhà

giếng trời

Giếng trời bên trái cửa chính

góc cửa phải nhà ở

Góc bên phải cửa chính

1

 

phòng khách nhà ở

 

nhà ở

Phòng khách

kệ

Kệ tivi

bếp

 

bàn ăn

Không gian bếp và bàn ăn

phòng ngủ nhà ở 1

 

phòng ngủ nhà ở 2

Phòng ngủ

Do ban đầu anh chị chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở và đặc biệt ở nông thôn việc thuê KTS xây dựng là một khái niệm khá mới mẻ nên khi hợp tác với App Home Decor anh chị chưa tự tin giao toàn bộ căn nhà cho KTS mà chỉ đặt một số đồ nội thất còn lại là đặt bên ngoài vì thấy giá thị trường rẻ hơn.

Và đây là những sản phẩm nội thất mà anh chị đã mua bên ngoài.

cửa chính nhà ở

Cánh cửa do anh Tường thuê thợ về làm

tủ bếp nhà ở

Ngay khi bước vào căn bếp ai cũng có thể nhận ra sự lệch lạc giữa chiếc tủ bếp và phần còn lại của căn bếp.Chị Hiên chia sẻ trong lúc nấu ăn chị thấy bất tiện khi sử dụng tủ và chất lượng không được tốt.

Bồn rửa mặt

Tủ đồ phòng tắm đặt dưới bồn rửa mặt giúp tiết kiệm không gian nhưng thực tế  trong sinh hoạt lại gây bất tiện khi sử dụng bồn và tủ không sử dụng được.

tủ đứng

Tủ quần áo đặt mua bên ngoài nhưng không sử dụng tới vì thiết kế tủ không phù hợp về chức năng và thẩm mỹ.

Sau khi khảo sát lại toàn bộ ngôi nhà, tiếp nhận lời khuyên của KTS, anh Tường quyết định đặt lại tủ bếp và thiết kế lại phòng ngủ cho hợp lý, tiện nghi hơn. Từ những vấn đề trên, anh Tường chia sẻ là mua đồ nội thất bên ngoài tuy giá rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo chất lượng và không phù hợp với ngôi nhà.

Qua 1 năm sử dụng anh Tường thấy mọi chi tiết thiết kế và các sản phẩm nội thất đều hợp lý cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Bạn bè, hàng xóm sang thăm nhà ở đều khen ngợi vì với mức đầu tư 1tỷ2 mà anh chị đã có một ngôi nhà đẹp, thanh lịch mà còn rất tiện nghi và ngỏ ý nhờ anh chị kết nối với KTS thiết kế để hợp tác.

Tiếp nhận yêu cầu của anh chị, KTS cùng đội ngũ App Home Decor sẽ quay lại nơi đây vào một ngày không xa và sẽ cố gắng mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho nhà ở của anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/7